Câu hỏi:

Tôi là giáo viên, hiện đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây tôi thấy chân có biểu hiện tê nhức, nặng chân, xuất hiện nhiều mạch máu nhỏ vùng cổ chân. Tôi rất lo lắng nên muốn đi khám kiểm tra. Xin tư vấn giúp tôi bệnh viện nào khám suy giãn tĩnh mạch uy tín?

Trả lời:

Bệnh giãn tĩnh mạch chân thường xảy ra âm thầm và tiến triển chậm. Ở giai đoạn đầu, người bệnh thường có những triệu chứng không rõ ràng và diễn ra trong thời gian ngắn. Do đó, nếu đã có những biểu hiện như bạn nói thì nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và chẩn đoán bệnh sớm nhất có thể.

Nếu bạn sinh sống tại khu vực phía Nam, bạn có thể tham khảo các địa chỉ khám tĩnh mạch chân tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây:

  • Bệnh viện Nhân dân 115: Hiện tại, bệnh viện đã và đang thực hiện đầy đủ các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch như mang vớ áp lực, quấn chân bằng bằng thun, giảm cân, thay đổi các thói quen xấu, điều trị bằng thuốc,… Những trường hợp giãn tĩnh mạch chân nặng hơn sẽ được điều trị bằng liệu pháp sử dụng laser/ sóng cao tần, tiêm chích xơ hoặc phẫu thuật.
  • Viện Tim mạch TP.HCM: Bệnh nhân nghi ngờ bị giãn tĩnh mạch chân khi đến đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng. Đội ngũ bác sĩ của Viện đều là những chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, quá trình chẩn đoán sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Sau khi đưa ra chẩn đoán, bác sĩ sẽ tư vấn cẩn thận và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.
  • Bệnh viện Chợ Rẫy: Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị tiếp nhận chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân. Đơn vị này có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Cùng với đó, bệnh viện còn có thế mạnh về cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhằm hỗ trợ bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị. Nhờ vậy, người bệnh giãn tĩnh mạch chân sẽ được điều trị can thiệp bằng những phương pháp tiên tiến nhất, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan và tích cực.
  • Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh: ở đây được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác thăm khám và điều trị. Đội ngũ bác sĩ cũng đều là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Nhờ đó, quá trình chẩn đoán và điều trị tại đây sẽ không mất quá nhiều thời gian và đạt hiệu quả cao. Hiện tại, bệnh viện đang áp dụng đầy đủ các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân như mang vớ áp lực, laser nội mạch, tiêm xơ hóa và phẫu thuật.

Trên đây là các bệnh viện lớn, uy tín và chất lượng chuyên môn cao về thăm khám, chẩn đoán và điều trị giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày rất đông, có thể xảy ra tình trạng quá tải khiến thời gian chờ đợi khám kéo dài.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận