Máy Anycare từ Hàn Quốc được thiết kế để thư giãn cơ thể, cung cấp hỗ trợ trong việc lưu thông máu và giảm tình trạng sưng phù nề ở người già cũng như các vấn đề liên quan đến khớp.

Giãn tĩnh mạch hay suy tĩnh mạch là một bệnh mãn tính, phát sinh do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể theo tuổi tác. Đây là tình trạng suy yếu chức năng của các tĩnh mạch ở chân, khiến việc lưu thông máu từ chân trở về tim không còn hiệu quả, dẫn đến sự ứ đọng máu ở phần thấp của chân và dần lan rộng.

Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh nhân có thể phải sống chung với giãn tĩnh mạch suốt đời. Trong những trường hợp không yêu cầu chi phí và thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện, máy nén ép trị liệu Anycare có thể được áp dụng tại nhà.

Máy nén ép trị liệu Anycare là một thiết bị phổ biến và đã được sử dụng trong nhiều năm tại Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này đại diện cho hệ thống trị liệu sử dụng công nghệ khí nén trị liệu classic của Dae Sung Maref, giúp thư giãn cơ thể, tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ trong việc điều trị sau phẫu thuật, giảm sưng phù nề ở người già và xử lý các vấn đề liên quan đến khớp.

Máy nén ép trị giãn tĩnh mạch

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng với kích thước 250x115x1755 mm và chỉ nặng 2,2kg. Thiết bị cầm tay này rất phù hợp cho gia đình và có thể sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào. Áp suất khí nén trên mỗi khoang có thể điều chỉnh từ 20 đến 240 mmHg, và các bao nén được sản xuất bởi Doctor Life.

Hệ thống nén ép trị liệu của Doctor Life bao gồm túi khí bơm và bơm khí, được sử dụng để tạo áp lực xoa bóp cho vùng chân, tay và eo. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống này có khả năng xoa bóp đều 3.600 lần. Các khoang nén sẽ phồng lên và sau đó xẹp xuống trong khoảng thời gian từ 0 đến 30 phút hoặc liên tục, tạo ra áp lực và kích thích các cơ và mạch máu. Nhờ vào tính năng này, máy có khả năng hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại nhà hiệu quả.

Với các chức năng bơm, duỗi căng và xoa bóp, người dùng sẽ trải nghiệm hiệu quả trong việc thúc đẩy lưu thông máu và bạch huyết, hỗ trợ thu hẹp tĩnh mạch, tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể.

Thạc sĩ Cao Thị Mỹ Châu, chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, đã mắc chứng suy giãn tĩnh mạch nặng trong suốt 10 năm qua. Tuy nhiên, sau khi sử dụng máy khí nén Anycare, chị đã cải thiện đáng kể và không còn cảm thấy đau nhức.

Nguyễn Thị Hoàng Oanh, cử nhân và điều dưỡng viên làm việc tại khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức tại Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương, đã áp dụng máy khí nén cho mẹ và thấy sự tiến triển. Chị Hoàng Oanh cho biết: “Dòng máy này giúp chân mẹ tôi giảm phù và di chuyển dễ dàng hơn”.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận